โบนัสเทรดฟรี $30 ไม่ต้องฝากเงินของ XM สำหรับการเปิดบัญชีครั้งแรก

By FOREX101.NET 2k Views 4 Min Read

โบนัสเทรดฟรี $30 โบนัสซื้อขาย XM รับฟรีเมื่อเปิดบัญชีครั้งแรกกับ XM เทรดได้ ถอนกำไรได้

โปรโมชั่นโบนัสซื้อขาย $30

โบนัสเทรด $30 เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์อีกมากมายของการเทรดกับ XM เพียงเปิดบัญชีเทรดจริงของ XM เราจะนำโบนัส $30 (ถอนไม่ได้) เข้าบัญชีของท่าน เพื่อนำไปใช้ทดลองผลิตภัณฑ์ของเราและทดสอบทักษะการเทรดของท่านโดยไม่ต้องมีเงินฝากเริ่มต้น

  • ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน
  • กำไรทั้งหมด ที่ได้รับสามารถถอนออกมาได้
  • เพิ่มเข้าสู่บัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ
  • เหมาะสำหรับลูกค้าใหม่

โบนัสซื้อขาย $30 คืออะไร?

โบนัสซื้อขาย $30 จะให้เทรดเดอร์ได้ทดลองระบบดำเนินคำสั่งของเราภายใต้สภาวะการซื้อขายจริงแบบไม่มีความเสี่ยงกับเงินลงทุน เมื่อท่านขอรับโบนัสนี้ เงินโบนัสจะถูกเพิ่มไปยังบัญชีของท่านในทันทีสำหรับใช้ในการซื้อขาย ซึ่งผลกำไรที่เกิดขึ้นจากโบนัสนี้ทั้งหมดสามารถถูกถอนออกมาได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเมื่อมีการถอนเงินเกิดขึ้น เงินโบนัสซื้อขายของท่านจะถูกหักออกไปจากบัญชีในสัดส่วนที่เท่ากัน

ใครที่สามารถรับโบนัส $30 ได้บ้าง?

โปรโมชั่นนี้มีให้สำหรับทุกท่านที่เปิดบัญชีซื้อขายจริงของ XM เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามในบางพื้นที่อาจมีการใช้โปรโมชั่นอื่นแทน โปรโมชั่นนี้มีเวลาจำกัด 30 วัน นับตั้งแต่วันที่เปิดบัญชีซึ่งคุณจะต้องขอรับโบนัสภายในช่วงเวลานี้เท่านั้น

ตัวอย่างในตารางด้านล่างนี้แสดงให้เห็นถึงจำนวนเงินโบนัสซื้อขายที่ถูกหักออกไปจากบัญชีซื้อขายของคุณเมื่อคุณทำการถอนเงิน

no-deposit-bonus-30-usd-1

กรณีที่ 1 ได้รับโบนัสเทรดฟรี $30 เทรดทำกำไรได้ $100 จำนวนเงินคงเหลือที่สามารถถอนได้คือ $100 ทำการถอนเงิน $40 ซึ่งคิดเป็น 40% ของ $100 ทำให้โบนัสเทรดฟรีถูกหักออก 40% เช่นเดียวกันคือ $12 (40% ของ $30)

ยอดเงินคงเหลือคือ บาลานซ์ (balance) $60 + โบนัสเทรดฟรี (Credit) $18 = Equity $78

กรณีที่ 2 ได้รับโบนัสเทรดฟรี $30 และฝากเงิน $500 เทรดทำกำไรได้ $100 จำนวนเงินคงเหลือที่สามารถถอนได้คือ $600 ทำการถอนเงิน $360 ซึ่งคิดเป็น 60% ของ $600 ทำให้โบนัสเทรดฟรีถูกหักออก 60% เช่นเดียวกันคือ $18 (60% ของ $30)

ยอดเงินคงเหลือคือ บาลานซ์ (balance) $240 + โบนัสเทรดฟรี (Credit) $12 = Equity $252

ถ้าให้จำง่ายๆคือ เมื่อทำการถอนเงิน Balance เท่าไหร่ โบนัสจะถูกหักออกตามสัดส่วนที่ทำการถอนนั่นเอง

วิธีการรับโบนัสซื้อขาย $30

สำหรับการขอรับโบนัส ท่านเพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆ :

1. เปิด บัญชีเทรดจริง

2. เข้าสู่ พื้นที่สมาชิก โดยใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้รับทางอีเมล

3. ส่งเอกสารยืนยันตัวตนที่เกี่ยวข้องเพื่อยืนยันบัญชีของคุณ (หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ)

4. คลิกปุ่ม รับโบนัสของท่าน

5. ทำขั้นตอนการยืนยันด้วยเสียงให้สมบูรณ์ ด้วยการทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

เงื่อนไขของการใช้โบนัส $30

ถ้าหาก XM เกิดความสงสัยว่าลูกค้าได้มีการใช้หรือพยายามใช้โปรโมชั่นนี้ไปในทางที่ผิดหรือกระทำการใดๆ ที่ไม่สุจริตต่อ XM ทาง XM ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธ, ระงับ หรือถอนโปรโมชั่นโบนัสเทรดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ จากลูกค้าตามที่เห็นสมควร และถ้าหากมีความจำเป็นก็สามารถยกเลิกเงื่อนไขและข้อตกลงสำหรับลูกค้าเป็นการชั่วคราวหรือถาวรได้ หรือทำการปิดการเข้าถึงบริการและ/หรือบล็อคบัญชีซื้อขายของลูกค้าได้

นอกจากนี้ถ้าหาก XM เกิดความสงสัยว่าลูกค้าได้ใช้โบนัสเทรดไปในทางที่ผิดด้วยการทำเฮดจิ้งโพซิชั่นของตัวเองทั้งภายใน (ด้วยการใช้บัญชีซื้อขายอื่นที่มีอยู่ที่ XM หรือภายนอก (ด้วยการใช้บัญชีซื้อขายอื่นที่มีอยู่กับโบรกเกอร์อื่น)) XM ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยึดคืนโบนัสเทรดจากบัญชีซื้อขายของลูกค้าที่ได้มอบให้ไปแล้วในทันที หรือจากบัญชีที่ได้ผลกำไรจากการเฮดจิ้งโดยที่ไม่ต้องขอความยินยอมจากลูกค้า XM ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงของโบนัสได้ทุกเมื่อโดยทำการแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรือแสดงการเปลี่ยนแปลงในหน้านี้หรือหน้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์

ข้อโต้แย้งใดๆ หรือความไม่เข้าใจที่อาจเกิดขึ้นจากเงื่อนไขและข้อตกลงนี้จะถูกแก้ไขโดยฝ่ายบริหารจัดการของ XM เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยหากมีการตัดสินใจแล้วให้ถือว่าเรื่องนี้เป็นที่สิ้นสุด และ/หรือมีผลต่อทุกฝ่าย ในกรณีที่เงื่อนไขและข้อตกลงของโบนัสได้ถูกแปลเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ให้ยึดถือเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเป็นหลักเพื่อหลีกเลี่ยงความไม่ชัดเจนหรือความคลาดเคลื่อนที่อาจเกิดขึ้น

อ่าน เงื่อนไขและข้อกำหนด ฉบับเต็ม

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.xm.com/trading-bonus

เว็บไซต์ XM Global : www.xm.com

Share This Article